Home / CHIA SẺ / LY UỐNG RƯỢU VANG TRẮNG BAO NHIÊU ML LÀ PHỔ BIẾN NHẤT ? – BÀI 209

LY UỐNG RƯỢU VANG TRẮNG BAO NHIÊU ML LÀ PHỔ BIẾN NHẤT ? – BÀI 209

Ngoài ly uống rượu vang đỏ thì ly uống rượu vang trắng là một trong những loại ly được các khách hàng sành điệu tìm kiếm nhiều nhất. Các khách hàng này luôn luôn hỏi ly uống rượu vang trắng bao nhiêu ml là phổ biến nhất. Đã hơn 1 lần, mình đã nói về chủ đề này. Hôm nay Hoàng nhắc lại một chút xíu để các bạn nắm rõ hơn nhé.

Đầu tiên là ly uống rượu vang trắng thường có dung tích nhỏ hơn ly uống rượu vang đỏ. Lý do là rượu vang đỏ thường rất nồng nàn, hương vị đậm hơn rượu vang trắng, nên ly uống rượu vang đỏ thường chỉ được rót vào tầm 1/3 dung tích ly để có không gian cho rượu vang đỏ có thể toả ra hết hương thơm của nó. Còn rượu vang trắng thì hương thơm dịu hơn rượu vang đỏ rất nhiều, chính điều này làm cho rượu vang trắng có thể rót được vào ly khoảng gần 50% tuỳ vào độ nồng của rượu vang trắng.

                  Ly uống rượu vang trắng thường nhỏ hơn ly uống rượu vang đỏ

Nếu các bạn để ý thêm thì dung tích ly uống rượu vang trắng không quá lớn, trong khi ly uống rượu vang đỏ có dung tích rất lớn nhé các bạn. Vì thế, ly uống rượu vang trắng phổ biến chỉ có dung tích tầm 350ml mà thôi. Nếu so sánh với ly uống rượu vang đỏ phổ biến có thể lên đến 650ml hay nhiều hơn nữa, ta sẽ thấy sự khiêm tốn của ly uống rượu vang trắng.

Với kinh nghiệm cung cấp ly uống rượu vang suốt hơn 5 năm cho các nhà hàng, quán bar. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 loại ly uống rượu vang trắng bao nhiêu ml là phổ biến mà các bạn sẽ thấy xuất hiện trong các buổi tiệc sang trọng.

 

Các loại ly uống rượu vang trắng phổ biến nhất có bao nhiêu ml?

1. Ly uống rượu vang trắng cỡ nhỏ bao nhiêu ml?

Đầu tiên phải nói đến ly uống rượu vang trắng kiểu dáng “cổ điển”. Với kiểu ly này thì thành ly hơi dày và độ cong đặc trưng của nó là rất vừa phải. Đây chính là loại ly uống rượu vang trắng Classic, dung tích bầu chứa rượu vang trắng của nó chỉ có 195ml mà thôi. Những người phụ nữ dịu dàng thường chọn loại ly này, nói lên được sự sang trọng rất nhẹ nhàng.

                            Ly uống rượu vang trắng cao cấp Ocean – Classic 195ml

Để hiểu được thêm về dung tích này, ly uống rượu vang đỏ đối trọng cho bộ ly uống rượu vang Classic này là 230ml. Như các bạn thấy, cùng mỗi kiểu nhưng ly uống rượu vang đỏ có dung tích lớn hơn là ly uống rượu vang trắng

2. Ly uống rượu vang trắng cỡ trung bao nhiêu ml?

Bộ ly uống rượu vang Madison thì ngoài ly uống rượu Madison Red Wine 425ml dành cho các tín đồ rượu vang đỏ thì đối tác của nó chính là ly uống rượu vang trắng Madison White Wine với dung tích 350ml. Với dung tích này, các chị em phụ nữ cá tính, phong cách là đối tượng bị loại ly uống rượu vang này thu hút. Kiểu dáng mạnh mẽ, bầu chứa rượu vang trắng to và cao.

                        Ly uống rượu vang trắng cao cấp Ocean – Madison 350ml

Với các ly uống rượu vang trắng thì chỉ có như vậy. Nếu các bạn để ý cách set up một bữa tiệc A la carte có đầy đủ các món thit đỏ và thịt trắng, ly uống rượu vang đỏ sẽ là ly lớn nhất trong đó. Ly lớn thứ nhì trong bộ ly được set up trên bàn chính là ly uống rượu vang trắng. Kế đó sẽ là ly uống nước lọc nhé các bạn.

Sau bài này, Hoàng chắc rằng các bạn đã biết rõ về các ly uống rượu vang trắng bao nhiêu ml là phổ biến trong các nhà hàng. Hãy sở hữu cho mình một bộ ly uống rượu vang đỏ và ly uống rượu vang trắng dành cho những bữa tiệc cho thêm phần trang trọng nhé các bạn. Nếu các bạn có phân vân về điều gì thì có thể gọi đến số 0904606490 để Hoàng tư vấn miễn phí giúp các bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

———————————————————-

TRẦN THANH HOÀNG

Cửa hàng gia dụng Hoàng

Địa chỉ 1: số 1, đường 59, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ 2: 1/50/5/14B, đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại : 0904 606 490

Email: hoangtt1980@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/Tranthanhhoang80

Website: www.vatdungnhahang.com

Dành riêng cho bạn

BỘ LY UỐNG RƯỢU VANG ĐỎ OCEAN LEXINGTON ĐƯỢC TÌM MUA NHIỀU NHẤT – BÀI 211

Ngoài bộ ly uống rượu vang đỏ Madison, thì bộ ly Lexington uống rượu vang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button